An Giang lần đầu tiên chào đón phòng máy Cyber game Balu Gaming

Icafe bắt nguồn từ Hàn Quốc và mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng mô hình icafe đã được rất nhiều game thủ ưa thích với thiết kế phòng net hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao đã dần được đón nhận và phát triển một cách rộng rãi. Và miền tây là một trong những nơi cho thấy tín hiệu ấy một cách rõ ràng nhất.

balu gaming an giang

Phong cách trang nhã, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn phòng máy…. là ngôn ngữ thiết kế chung của mô hình iCafe nói chung cũng như Balu Gaming nói riêng. Balu Gaming với số lượng 40 máy, tham khảo cấu hình:

  • Chip G4600
  • Ram 8GB
  • Card GTX 1050 Ti
  • Màn hình 27”

Điều này hoàn toàn giúp cho các game thủ có được những trải nghiệm chơi game mượt mà, kể cả tựa game hot nhất hiện nay PUBG. Hiện phòng máy đang tọa lạc tại Hải Thượng Lãn Ông, phường Mỹ Xuyên, Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Balu Gaming

Với phong cách thiết kế hiện đại lắp đặt net chuyên nghiệp, mỗi mảng tường đều mang mỗi điểm nhấn khác nhau, tuy nhiên vẫn trung thành và nhất quán với phong cách thiết kế chung của phòng máy.

Bên cạnh đó, việc đưa vào phòng máy một số chậu cây có khả năng sống trong điều kiện ánh sáng yếu và nhiệt độ thấp sẽ giúp cho không khí của phòng máy được lưu thông và được làm sạch. Đây là một trong những điểm chung trong thiết của các phòng máy theo xu hướng iCafe trang nhã.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *